Chung kết Cuộc thi sinh viên hùng biện lần thứ 3

        Sáng ngày 15/06/2018, tại Hội trường tầng 8 – Trường Đại học Kinh Bắc đã diễn ra Chung kết Cuộc thi sinh viên hùng biện lần thứ 3  với sự tham gia của 10 thí sinh xuất sắc nhất qua 2 vòng tuyển chọn.

Đến tham dự chương trình, về phía HĐQT có PCT HĐQT thường trực ThS. Đoàn Xuân Toản; về phía BGH có PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Ngọc Trường cùng đại diện các phòng ban và sinh viên các lớp, khoa
         Kỹ năng mềm là một trong những yêu cầu hết sức quan trọng và cần thiết của mỗi sinh viên trên giảng đường đại học lẫn trong cuộc sống. Nhận thấy tầm quan trọng của vấn đề này, trường Đại học Kinh Bắc luôn quan tâm đến nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng các thế hệ sinh viên hội tụ những tố chất cần thiết của những công dân trẻ có trí, có tâm và có tầm, thông qua nhiều hoạt động phong phú, trong đó, những sân chơi hấp dẫn, hữu ích, sáng tạo và đầy tính nhân văn luôn đem đến cơ hội để sinh viên được rèn luyện và trưởng thành – cuộc thi sinh viên hùng biện là một minh chứng cho điều này.
         Trải qua 3 lần tổ chức, cuộc thi chính là nơi để các bạn trẻ được học tập, trao đổi kinh nghiệm, được cất lên tiếng nói của chính họ về những vấn đề trong cuộc sống bằng tư duy tích cực, hướng thiện; từ đó thui rèn bản lĩnh, sự quyết đoán, tự tin – những tố chất mà người trẻ CẦN CÓ và PHẢI CÓ trong thời đại ngày nay. Các vấn đề thí sinh đưa ra đều là những chủ đề mang tính thời sự và cấp thiết hiện nay.
Kết quả Chung cuộc với giải thưởng như sau:
Giải Nhất: Nguyễn Thị Hoa – 05D.QTKD
Giải Nhì: Hoàng Thị Viên – 05D.KT
Giải Ba: Vũ Nguyễn Thu Hà – 06D.DL02; Nguyễn Phương Dung – 06D.DL02
Và các giải Khuyến khích
Một số hình ảnh của cuộc thi
 

Dai hoc Kinh Bac hung bien 2 2018
Dai học Kinh Bac hung bien 3 2018

1 bình luận

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*