Giao l­ưu giữa sinh viên Đại học Kinh Bắc với Diễn đàn Nữ doanh nhân Asean

Sáng ngày 20/12/2018 Trường Đại học Kinh Bắc tổ chức buổi giao lưu giữa sinh viên của Nhà trường với Diễn đàn Nữ Doanh nhân Asean.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS.NGƯT Nguyễn Ngọc Trường phó hiệu trưởng Trường Đại học Kinh Bắc, ThS Nguyễn Thị Minh Châu phó hiệu trưởng Nhà trường, cùng với các Đại biểu thuộc diễn đàn Nữ Doanh nhân Asean đến từ các nước Singapore, Thái Lan, Malaysia,…

Trong lịch trình công tác rất bận rộn của các nữ Doanh nhân đến từ 11 nước Asean, đoàn đã dành thời gian về thăm, làm việc cùng trường Đại học Kinh Bắc và giao lưu với sinh viên của trường.
Trong buổi làm việc Diễn đàn Nữ doanh nhân Asean đánh giá cao phương pháp đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại của trường Đại học Kinh Bắc.

Tại buổi giao lưu, các bạn sinh viên có cơ hội nắm bắt các thông tin mới nhất về thì trường nhân lực của Asean nói chung và của Việt Nam nói riêng, các bạn đã được trực tiếp đặt nhiều câu hỏi với các vị Doanh nhân thành đạt. Qua buổi giao lưu vô cùng thú vị này, Diễn đàn Nữ doanh nhân Asean muốn tiếp cận với nguồn nhân lực cao tại trường Đại học Kinh Bắc và sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn sinh viên trong quá trình hội nhập, đặc biệt là hỗ trợ các em trong các dự án Start-up sắp tới

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*